อาหารเสริมลดน้ำหนัก,ลดความอ้วน,ชุดลดความอ้วน,ลดน้ำหนัก,วิธีลดความอ้วน,ยาลดความอ้วน,อาหารลดความอ้วน,สูตรลดความ

Information

ข้อมูลเจ้าของร้าน

เครื่องสำอางค์ญี่ปุ่น, สุดยอดเครื่องสำอางญี่ปุ่น แนะนำโดยสาวญี่ปุ่น สินค้าญี่ปุ่น ที่ฮิตที่สุด แฟชั่นญี่ปุ่น สินค้า 1000 กว่ารายการ มาให้คุณช็อปปิ้งกันให้จุใจ ที่นี่ ที่เดียว ที่มีสินค้าเยอะที่สุด

หมวดสินค้าทั้งหมด

facepage

 

 


 

 

JAPANMEMBER

 

 


 

 

สินค้าลดราคา

แจ้งการชำระเงิน ของร้าน เครื่องสำอางค์ญี่ปุ่น, สุดยอดเครื่องสำอางญี่ปุ่น แนะนำโดยสาวญี่ปุ่น สินค้าญี่ปุ่น ที่ฮิตที่สุด แฟชั่นญี่ปุ่น สินค้า 1000 กว่ารายการ มาให้คุณช็อปปิ้งกันให้จุใจ ที่นี่ ที่เดียว ที่มีสินค้าเยอะที่สุด ตรวจสอบพัสดุ ของร้าน เครื่องสำอางค์ญี่ปุ่น, สุดยอดเครื่องสำอางญี่ปุ่น แนะนำโดยสาวญี่ปุ่น สินค้าญี่ปุ่น ที่ฮิตที่สุด แฟชั่นญี่ปุ่น สินค้า 1000 กว่ารายการ มาให้คุณช็อปปิ้งกันให้จุใจ ที่นี่ ที่เดียว ที่มีสินค้าเยอะที่สุด แจ้งปัญหาเกี่ยวกับระบบร้านค้า เครื่องสำอางค์ญี่ปุ่น, สุดยอดเครื่องสำอางญี่ปุ่น แนะนำโดยสาวญี่ปุ่น สินค้าญี่ปุ่น ที่ฮิตที่สุด แฟชั่นญี่ปุ่น สินค้า 1000 กว่ารายการ มาให้คุณช็อปปิ้งกันให้จุใจ ที่นี่ ที่เดียว ที่มีสินค้าเยอะที่สุด

บทความที่น่าสนใจ

แนะนำสินค้าญี่ปุ่นบิวตี้จากเว็บ kapook.com [เขียนเมื่อ : 2012-10-24]

แนะนำสินค้าญี่ปุ่นบิวตี้จากเว็บ kapook.com

สำหรับสาวๆๆที่อ่านบทความแนะนำสินค้าบิวตี้จากญี่ป่นแล้วอยากจะหามาครอบครองบ้าง ที่นี่มีนะคะ

www.japanmember.com   มาอัพความสวยกันเลยค่ะ


          ญี่ปุ่น ขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศของนักประดิษฐ์ นักคิดค้น ที่ช่างสรรค์สร้างอะไรแปลก ๆ ออกมาให้เราได้ตื่นตาตื่นใจกันอยู่เสมอ ไม่เพียงแต่เรื่องนวัตกรรมเทคโนโลยี หรืออุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ทั้งหลายเท่านั้น บรรดาอุปกรณ์สำหรับความงามของสาว ๆ ก็มีอะไรแปลก ๆ ผลิตออกมาไม่ซ้ำ แม้จะอธิบายสรรพคุณและหลักการเบื้องหลังการคิดค้นเอาไว้เป็นอย่างดีแล้ว แต่ก็ยังทำให้ผู้บริโภคอย่างเรา ๆ ฉงนงงงวยกันอยู่ดีว่า หน้าตาช่างแปลกประหลาดอย่างนี้มีวิธีใช้อย่างไรหนอ แล้วจะใช้ได้ผลจริง ๆ หรือเปล่านะ วันนี้เราก็เลยลองนำอุปกรณ์สำหรับบริหารใบหน้า เสริมความงาม ที่หน้าตาแปลก ๆ จากญี่ปุ่นมาให้ชมกันดูค่ะ ลองไปชมกัน และดูซิว่าคุณจะเดาถูกไหมว่ามันเอาไว้ใช้ทำอะไร ^^
 

Pin Up! Face Supporter Mask

Pin Up! Face Supporter Mask

         หน้าตาหน้ากากที่เรียกว่า Pin Up! Face Supporter Mask ตัวนี้ ดูแล้วเหมือนหน้ากากกันน็อคของนักมวย หรือไม่ก็นักกีฬารักบี้อย่างไรชอบกล แต่เขาบอกว่าเจ้าหน้ากากตัวนี้เอาไว้ใส่เวลานอน จะช่วยดึงกระชับใบหน้าไม่ให้หย่อนคล้อย ป้องกันผิวเหี่ยวเป็นรอย หรือริ้วรอยแห่งวัยได้เป็นอย่างดี
 

Houreisen Face Exercise Mask - Tightens cheeks

Houreisen Face Exercise Mask - Tightens cheeks

         หน้ากากบริหารใบหน้า Houreisen หน้าตาเป็นสายรัดรูปร่างประหลาด วิธีใช้ให้สวมลงบนศีรษะดังรูป แล้วเริ่มต้นการบริหารโดย อ้าปาก-หุบปาก สลับกันไปเรื่อย ๆ เพียงวันละ 10 นาที ก็จะทำให้กล้ามเนื้อที่แก้มกระชับขึ้น ลดรอยข้างแก้ม หรือแก้มเหี่ยวได้ดีเชียวล่ะ
 Hana Tsun Nose Straightener

Hana Tsun Nose Straightener

         จมูกสวยตรงเป็นสันด้วย Hana Tsun อุปกรณ์ชิ้นเล็กหน้าตาประหลาด ชนิดที่ว่าถ้าเห็นตัวอุปกรณ์เดี่ยว ๆ โดยไม่มีภาพประกอบบอกวิธีใช้ ก็คงงง ๆ ว่ามันเอาไว้ทำอะไร การใช้เพียงแค่สอดเข้าไปในจมูก ตามรูป วันละ 20 นาที มันจะช่วยปรับรูปจมูกให้ตรงสวยเป็นสันได้ แบบนี้ก็ไม่ต้องเสียเงินไปเจ็บตัวอัพดั้งด้วยการศัลยกรรมแล้ว
 

Beauty Lift High Nose


Beauty Lift High Nose

         ที่หนีบดั้งโด่งอีกตัว แต่คราวนี้อาศัยกลไกการสั่น เมื่อหนีบลงไปแล้วกดสวิทช์ เจ้า Beauty Lift High Nose จะสั่นจากหลายทิศทาง ทั้งจากด้านล่าง ด้านข้าง และด้านหน้า ทั้งยังมีปีกสองข้างที่จะช่วยประคอง ปรับทรงจมูกให้สวยงาม ผู้ผลิตเขาบอกว่าเพียงวันละ 3 นาที ก็มีจมูกได้รูปสวยได้แล้ว
 

Air Foot Pro leg massager

Air Foot Pro leg massager

         มองเผิน ๆ นึกว่าขาหักต้องเข้าเฝือก แต่แท้จริงแล้วมันคือเครื่องนวดขาและเท้าอย่างหนึ่ง วันไหนเมื่อยแข้งขา ก็พันแถบนวดนี้เอาไว้ Air Foot Pro leg massager จะบีบนวดเป็นจังหวะ ช่วยคลายความตึงเครียดเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อ เลือดไหลเวียนได้ดี รู้สึกสบายผ่อนคลาย พร้อมยืนได้อีกทั้งวันเต็ม ๆ
 

Healing Hands chiropractic massager

Healing Hands chiropractic massager

         หัตถ์แห่งการรักษา Healing Hands เป็นสองมือหน้าตาพิลึกพิลั่น ทำท่าเหมือนแบมือรองอะไรสักอย่าง แท้จริงก็คือหมอนให้คุณนอนวางศีรษะลงไป ปลายนิ้วเหล่านั้นจะกดจุดให้ผ่อนคลายได้ อย่างกับหมอนวดตัวเป็น ๆ มานวดให้ถึงที่เลยทีเดียว
 

Dual Roller Platinum Body Massager

Dual Roller Platinum Body Massager

 
          เครื่องนวดตัวและหน้า Dual Roller Platinum Body Massager หน้าตาเป็นลูกกลิ้งสองง่าม เมื่อยตรงไหนกลิ้งตรงนั้น ไม่ว่าจะเป็นใบหน้า ลำคอ หน้าท้อง ต้นขา ฯลฯ กลิ้ง ๆ ๆ ๆ เดี๋ยวก็หายเมื่อย (ว่าแต่หน้าตาดูไม่ค่อยเป็นมิตรเท่าไหร่เลยเนอะ กิกิ) Head Kenzan Japanese massager

Head Kenzan Japanese massager

         ที่นวดศีรษะ Kenzan จะกดจุดบนหนังศีรษะคุณด้วยเข็มหนามปลายมนถึง 92 แท่ง กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย แถมแถบที่ยืดหยุ่นได้นั้นยังทำให้เข้ารูปกับศีรษะของทุกคนได้อีกต่างหาก (แต่จะว่าไปก็หน้าตาน่ากลัวอยู่เหมือนกันแฮะ)
 

Akaishi Facial Massager

Akaishi Facial Massager
 

         ลูกกลิ้งนวดใบหน้าพร้อมลำคอ Akaishi ช่วยกระตุ้นกล้ามเนื้อใบหน้าและลำคอให้ตึงกระชับ มาพร้อมลูกกลิ้งทั้งหมด 8 ลูก แถมที่จับกระชับมือ ว่ากันว่าออกแบบมาเข้ากับสรีระใบหน้า ลำคอ และอุ้งมือ ได้เหมาะเหม็งเลยล่ะ
 

Futae Compass Make-up Eyelid Brush - Cosmetic eye lid eyeliner support set

Futae Compass Make-up Eyelid Brush - Cosmetic eye lid eyeliner support set

         นี่คืออุปกรณ์ในฝันของสาวตาชั้นเดียว หรือตาสองชั้นหลบใน Futae Compass แค่วางให้ถูกตำแหน่ง และกลิ้งไปบนเปลือกตา สันของลูกกลิ้งจะเนรมิตชั้นที่สองของดวงตาขึ้นมาได้ทันใด ใช้ได้ทั้งตอนก่อนและหลังแต่งหน้าเลยนะจ๊ะจะบอกให้ (แต่อย่ากลิ้งเข้าไปในลูกตาตัวเองล่ะ)
 

Kogao! Smile Lines Face Belt

Kogao! Smile Lines Face Belt


         หน้ากาก Kogao สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการมีรูปหน้าที่สวยงาม และกล้ามเนื้อใบหน้าโดยเฉพาะบริเวณรอบ ๆ ริมฝีปาก ที่กระชับไร้ริ้วรอย ลองหยิบเจ้านี่มาสวมในยามอยู่บ้าน แล้วคุณจะพบว่าใบหน้าดูเรียวเล็กขึ้น และยิ้มออกได้โดยไม่ต้องกังวลใจเรื่องรอยเหี่ยวที่ร่องแก้มด้วย

          โอ้โห หน้าตาอุปกรณ์แต่ละชิ้นแปลกประหลาดได้ใจจริง ๆ เลย ถ้ามีแต่รูปจะเดากันถูกบ้างไหมว่าแต่ละชิ้นใช้ทำอะไร (ขอสารภาพว่าบางอันเห็นแต่รูปแล้วงง นึกไม่ออกจริง ๆ ว่าใช้ยังไง) แถมยังแอบนึกว่าบางอันนี่อย่างกับเป็นอุปกรณ์ทรมานนักโทษในสมัยโบราณเสียอีก แล้วถ้าเป็นคุณล่ะ เจอของหน้าตาอย่างนี้จะกล้าใช้ไหมจ๊ะ

 

 

 

 

เครื่องสำอางค์ญี่ปุ่น, สุดยอดเครื่องสำอางญี่ปุ่น แนะนำโดยสาวญี่ปุ่น สินค้าญี่ปุ่น ที่ฮิตที่สุด แฟชั่นญี่ปุ่น สินค้า 1000 กว่ารายการ มาให้คุณช็อปปิ้งกันให้จุใจ ที่นี่ ที่เดียว ที่มีสินค้าเยอะที่สุด